LOGO AILEE – ĐƠN VỊ SPA THẨM MỸ

Dự án thiết kế logo thương hiệu AILEE được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và các chuyên gia sáng tạo tại Branding360.

AILEE là đơn vị chuyên cung cấp dịch cụ về spa thẩm mỹ. Trong những giai đoạn đầu tiên xây dựng thương hiệu, AILEE đã tin tưởng chọn Branding 360 làm đơn vị thiết kế xây dựng thương hiệu cùng đồng hành.

Hình ảnh thiết kế:

Bối cảnh

Xã hội phát triển, đời sống ngày một nâng cao hơn, đồng nghĩa với nhu cầu của con người cũng phong phú đa dạng hơn. Trong số đó chắc chắn không thể bỏ qua nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp. Cùng với sự mở rộng của ngành thẩm mỹ, AILEE mong muốn khẳng định thương hiệu cùng chất lượng dịch vụ. Một thương hiệu dễ dàng đi vào lòng khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ trước tiên đòi hỏi tính nghệ thuật rất cao. Bằng sự chuyên nghiệp của mình và được định hướng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Branding360 đã xây dựng thành công bộ thương AILEE bằng tất cả sự tâm huyết của mình.

Ý tưởng thiết kế thương hiệu

 

 

 

Mẫu thiết kế ảnh bìa facebook AILEE
Mẫu thiết kế ảnh bìa facebook AILEE

 

Mẫu thư giới thiệu AILEE
Mẫu thư giới thiệu AILEE

 

Khung ảnh sản phẩm AILEE
Khung ảnh sản phẩm AILEE

Với sự nỗ lực cùng hợp tác giữa hai đơn vị, Branding360 hy vọng đơn vị spa – thẩm mỹ AILEE sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của minh.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng tham khảo thêm các dự án của Branding360 tại đây