Logo Treta – Thương hiệu sản phẩm bằng tre, thân thiện và bảo vệ môi trường

Dự án thiết kế logo Công ty TNHH Treta – Chuyên cung cấp sản phẩm bằng tre, thân thiện với môi trường

Được đội ngũ thiết kế Branding360 thực hiện

 

Công ty TNHH Treta chuyên cung cấp các sản phẩm bằng tre. Mục đích hướng người dùng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Được sự tín nhiệm của đơn vị, Branding360 tự hào là đơn vị đồng hành và hợp tác xây dựng Logo thương hiệu Treta ngay từ những bước đầu.

Hình ảnh thiết kế:

Bối cảnh

Vấn đề về ô nhiễm môi trường chưa bao giờ hết nóng trên toàn thế giới. Các thương hiệu về bảo vệ môi trường ra đời rất nhiều và cạnh tranh hết sức khốc liệt. Treta cũng là một thương hiệu như vậy nhưng những sản phẩm có nguồn gốc từ tre vẫn rất mới mẻ. Để thể hiện được sự mới mẻ và độc đáo ấy Branding360 đã lên ý tưởng thiết kế logo vừa gần gũi vừa thân thiện, giúp khách hàng của Treta có thể dễ dàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu này.

Ý tưởng thực hiện dự án

Với sự nỗ lực cùng hợp tác giữa hai đơn vị, Branding360 hy vọng công ty TNHH Treta sẽ gặt hái được nhiều thành công, trở thành nhãn hàng thân thiện với môi trường, người dùng và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của minh.

Để sở hữu logobộ thiết kế nhận diệnwebsite và banner độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của Branding360 tại đây