Logo Luật Trí Tuệ – Công ty tư vấn pháp luật

Dự án thiết kế Logo Luật Trí Tuệ – Công ty tư vấn pháp luật

Được đội ngũ thiết kế Branding360 thực hiện

Luật Trí Tuệ là công ty chuyên về tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật. Branding360 rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Luật Trí Tuệ để xây logo trong bước đầu xây dựng và phát triển thương hiệu.

Hình ảnh thiết kế:

Bối cảnh

Luật pháp luôn gắn liền với sự tôn nghiêm và đúng đắn. Chính vì thế, một dự án thiết kế logo cho lĩnh vực này cũng cần những quy chuẩn thể hiện tính đặc thù lĩnh vực. Thách thức thiết kế được đặt ra với những yêu cầu rất cao. Logo cần sự mềm mỏng nhưng cũng cần đủ cứng rắn, thể hiện nét tinh tế và cũng thật hiện đại. Sau khi lắng nghe những yêu cầu và chia sẻ của đơn vị Luật Trí Tuệ, Branding360 đã không ngừng sáng tạo và hoàn thiện dự án với sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Ý tưởng thực hiện dự án

 

Cuối cùng, với dự án xây dựng thương hiệu hoàn thiện, Branding360 chúc cho đơn vị Luật Trí Tuệ ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm các dự án thiết kế của Branding360 tại đây

Để sở hữu logobộ thiết kế nhận diệnwebsite và banner độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn!