LOGO DISK – CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DISK VIỆT NAM

Dự án thiết kế Logo thương hiệu DISK được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế và các chuyên gia sáng tạo tại Branding360

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ DISK Việt Nam chuyên về lập trình máy vi tính. Công ty bước đầu đã đồng hành cùng Branding360  xây dựng, thiết kế logo mang dấu ấn định vị thương hiệu riêng.

 

Hình ảnh thiết kế:

Bối cảnh

Lập trình máy tính là công việc đòi hỏi tính khoa học và tư duy logic rất cao. Người lập trình đòi hỏi sự sáng tạo cũng như các kỹ năng đánh giá, phân tích yêu cầu của dự án. Chính vì thế, một dự án logo cho DISK đòi hỏi phải có tính kĩ thuật cao, logic và mang nhiều ý nghĩa chiến lược. Đó vừa là thử thách, vừa là cơ hội để Branding360 tự khẳng định mình. Giữa những yêu cầu và đặc thù của đơn vị lập trình DISK, Branding đã nhanh chóng lên ý tưởng và thiết kế thành công dự án logo cho khách hàng của mình.

Ý tưởng thiết kế dự án logo thương hiệu của DISK

Dự án thiết kế logo của DISK được lấy ý tưởng dựa trên 3 yếu tố:

  • Hình ảnh đĩa CD
  • Hình ảnh wifi hay còn mang biểu tượng của internet
  • Hình ảnh yếu tố con người với hoạt đông  làm việc hăng say

Cùng sự kết hợp của các khối màu sắc thống nhất, đặc trưng của công nghệ thông tin. Branding đã cho ra hình tượng logo mang nhiều ý nghĩa nhân văn và sâu sắc.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh Logo thiết kế của dự án:

 

Hình ảnh logo thương hiệu DISK
Hình ảnh logo thương hiệu DISK

 

Hình ảnh logo thương hiệu DISK
Hình ảnh logo thương hiệu DISK

 

Hình ảnh logo thương hiệu DISK
Hình ảnh logo thương hiệu DISK

Với sự nỗ lực cùng hợp tác giữa hai đơn vị, Branding360 hy vọng công ty TNHH giải pháp công nghệ DISK Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của minh.

Để sở hữu logo, bộ thiết kế nhận diện, websitebanner độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của Branding360 tại đây