Logo thương hiệu Freework365 – Công ty giải pháp công việc trực tuyến

Dự án thiết kế logo thương hiệu Freework365 – Công ty giải pháp công việc trực tuyến

Được đội ngũ thiết kế Branding360 thực hiện

 

Cũng giống như tên gọi, Freework365 là công ty chuyên về tìm giải pháp giải quyết vấn đề về công việc trực tuyến. Công ty hoạt động với vai trò kết nối và phân bổ nguồn nhân lực. Branding360 rất vinh dự được hợp tác, hỗ trợ đơn vị trong bước đầu xây dựng logo, định vị thương hiệu.

Hình ảnh thiết kế:

Bối cảnh

Việt Nam là nước nổi tiếng với thị trường lao động rộng lớn giá rẻ. Tuy nhiên, tỉ lệ sinh viên, cử nhân ra trường không có công việc là rất lớn. Chính vì thế, Freework365 đã ra đời và làm cầu nối liên kết giữa những người cần việc với những doanh nghiệp cần nhân sự. Để thu hút mọi người biết tới giải pháp tìm việc trực tuyến, Freework365 đòi hỏi phải trở nên thật thân thuộc, dễ nhớ với tất cả mọi người. Hiểu được điều đó, Branding360 đã xây dựng ý tưởng cho Freework365 bắt nguồn từ chiếc logo nhận diện thương hiệu.

Ý tưởng thực hiện dự án thiết kế Logo thương hiệu Freework365

 

Cuối cùng, với dự án xây dựng thương hiệu hoàn thiện, Branding360 chúc cho đơn vị Freework365 ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm các dự án thiết kế của Branding360 tại đây

Để sở hữu logobộ thiết kế nhận diệnwebsite và banner độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn!