Bộ nhận diện thương hiệu – Công ty CP tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam (SCV)

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu – Công ty CP tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam (SCV)

Được đội ngũ thiết kế Branding360 thực hiện.

SCV là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ định hướng phát triển các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. Mục đích giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng, bám chắc thị trường. Trong bước đầu hoạt động, Branding360 tự hào là đơn vị thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty CP tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam (SCV)

Hình ảnh thiết kế:

 

Bối cảnh

Giữa sự khởi nghiệp của vô vàn các startup  trẻ, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều. Để tiếp cận và hiểu rõ thị trường trong và ngoài nước là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần có đội ngũ am hiểu sâu rộng về nhu cầu, mong muốn của thị trường. SCV có thể trở nên gần gũi và là nơi doanh nghiệp trẻ có thể đặt niềm tin hay không trước hết phải để lại ấn tượng đối với các doanh nghiệp. Từ logo cho tới bộ nhận diện thương hiệu đều được phải thiết kế một cách đơn giản nhưng tinh tế, dễ nhớ nhưng lại khó quên. Với sự chuyên nghiệp của mình, Branding360 đã xây dựng ý tưởng thiết kế phù hợp theo nhu cầu khách hàng và mục đích hoạt động của SCV.

Ý tưởng thiết kế dự án

Branding360 lấy ý tưởng thiết kế logo cho SCV bắt nguồn từ 3 hình ảnh.

  • Hình ảnh cái bắt tay
  • Hình ảnh dấu vô cực
  • Hình ảnh nút play

Sự khéo léo kết hợp 3 hình ảnh cùng hệ thống màu sắc hài hòa đã cho ra đời Logo thương hiệu SCV với nhiều ý nghĩa khác nhau cùng tích hợp.

 

Logo

Logo

Logo

Logo

Cover facebook

Cover facebook
Cover facebook

Cover youtube

Cover youtube

 

Với sự nỗ lực cùng hợp tác giữa hai đơn vị, Branding360 hy vọng Công ty CP tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (SCV) sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với Branding360. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng tham khảo thêm các dự án của Branding360 tại đây